3 Miễn phí 3 ngày đổi hàng
Miễn phí giao hàng nội thành
Thanh toán khi nhận hàng
Vấn đề thường gặp

Tin được không ? 11.000 đôi Ultra Boost Uncaged đã “bay hơi” sau 1 giờ từ khi ra mắt !

Cũng không phải điều gì quá bất ngờ khi việc ra mắt series adidas Ultra Boost trở thành một con sóng lớn bao trùm lên thị trường Sneaker khắp thế giới, đặc biệt ở Châu Á. Và điều này còn tiếp diễn mạnh hơn ở thế hệ  “Uncaged”, Adidas tiết lộ, trong 1 giờ đồng hồ đầu tiên ra mắt, 11000 đôi giày Ultra boost Uncaged đã “bay hơi”, nghiễm nhiên trở thành dòng performance có tốc độ bán chạy nhất ở châu Mỹ lúc bấy giờ. Hãy cùng chúng tôi đón chờ những phiên bản cực hấp dẫn này trong thời gian sớm nhất tại hệ thống shop giày thể thao adidas đà nẵng FANDY STORE, các bạn nhé!

Paul Bowyer, giám đốc phía bên mảng giày chạy của adidas tại Bắc Mỹ, miêu tả thành công này như một bước ngoặt lớn của phân khúc chạy bộ adidas.

“Tiềm năng phát triển, động lực phát triển dòng giày chạy của chúng tôi quá rõ ràng. Chúng tôi có những sáng tạo nổi bật với Boost, Primeknit và rồi cả Bounce nữa. Hiện nay, đi cùng những công nghệ hiện đại và kênh phân phối chuyên nghiệp, chúng tôi đang tiến gần hơn với người tiêu dùng. Chúng tôi nhìn thấy sự thay đổi trong nhu cầu mang giày chạy, các vận động viên chọn adidas thay vì đối thủ của chúng tôi còn các đầu giày thì nghiêng hơn về dòng giày performance hơn trước. Giày chạy adidas sẽ không ngừng phát triển và chúng tôi sẽ chia sẻ thêm về những gì sắp tới diễn ra”. Bowyer nói. Sản phẩm hiện đã có mặt với đầy đủ phối màu, đến ngay shop giày thể thao đà nẵng Fandy Store để sở hữu sản phẩm với mức giá tốt nhất bạn nhé!