3 Miễn phí 3 ngày đổi hàng
Miễn phí giao hàng nội thành
Thanh toán khi nhận hàng
Vấn đề thường gặp

Top 7 đôi sneaker rẻ nhất hiện nay

Một trong những thương hiệu có giá bán lại cao nhất trên thị trường hiện nay cũng tồn tại các phiên bản không quá đắt.

Yeezy Boost 700 V2 “Gedeon”: Ra mắt cùng lúc với các phối màu nóng nhất của mẫu giày này, Gedeon chịu số phận kém hơn tất cả các phiên bản khác. Nếu các anh em khác có giá bán lại trên thị trường chợ đen lên tới gần 1.000 USD, mặc dù giá ban đầu chỉ là 300 USD, Gedeon thậm chí còn “bán lỗ” với mức giá trung bình khoảng 270 USD.

Yeezy Boost 700 “Salt”: Dự kiến ​​sẽ trở thành thẻ bài chính của Kanye West, Yeezy Boost 700 đã không làm nam rapper thất vọng. Tuy nhiên, phối màu Salt là trường hợp đặc biệt khi không được cộng đồng sneaker-head ưa thích, mặc dù màu này khá đặc biệt, thậm chí giá hiện tại còn thấp hơn giá gốc. Mặt khác, đây là một món hời cho những người luôn muốn có một đôi giày Yeezy trong tủ quần áo của họ.

Yeezy Boost 350 V2 “Desert Sage”: Giống hệt anh chị em “Beluga” nhưng có điểm nhấn màu cam trên cổ giày, Desert Sage được đánh giá rất cao trên các diễn đàn thời trang. Tuy nhiên, phiên bản này chỉ có giá bán lại nhẹ so với giá gốc, từ 220 USD đến 267 USD. Nếu đúng với dự đoán của ngôi mộ, lần sau đôi giày sẽ tăng trở lại do sự khan hiếm của thị trường.

Yeezy Boost 350 V2 “Marsh”: Chỉ được phát hành từ tháng 2 năm nay. “Marsh” là mẫu giày mới nhất có mặt trong danh sách những đôi giày Yeezy rẻ nhất hiện nay. Mặc dù được phát hành độc quyền trên trang web Yeezy Cung cấp, Marsh vẫn còn khá thấp so với giá trung bình của giày được phát hành cùng một lúc.

Yeezy Boost 350 V2 “Yeezreel”: Ra mắt ở cả phiên bản phản chiếu và không phản chiếu, sự khác biệt giữa giá thị trường chợ đen của chúng là khá lớn. Phiên bản không phản chiếu chỉ bán với giá khoảng 250 USD – nhiều hơn giá bán 50 USD.

Yeezy Boost 380 “Mist”: As the second color scheme of the Boost 380 series sold, Mist also has 2 reflective and non-reflective versions. While the reflective version was released in limited quantities, which meant that the price was pushed up, the standard version was only available at $ 235, more than $ 5 compared to the original price.

Yeezy Powerphase “Calabasas”: Đôi giày rẻ nhất của thương hiệu này hiện có giá từ 88 USD đến 100 USD để sở hữu. Lý do chúng có giá như vậy là do thiết kế không có bất kỳ kết nối nào với Yeezy và không có ngoại hình độc đáo.

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear được cập nhật liên tục trên website và fanpage của Fandy shop giay the thao da nang đà nẵng trong thời gian tới nhé.