3 Miễn phí 3 ngày đổi hàng
Miễn phí giao hàng nội thành
Thanh toán khi nhận hàng
Vấn đề thường gặp

Ultra Boost 3.0 “Mystery Grey” – Sắc xám huyền bí

Sau đợt ra mắt rất thành công của phối màu “Trace Khaki” trên Ultra BOOST 3.0 vào cuối tháng 3 vừa rồi, adidas tiếp tục cho dòng giày này lên sóng phối màu trung tính khác. Đi theo triết lý “less is more”, phiên bản có tên gọi “Mystery Grey” mang cách kết hợp màu sắc đơn giản với Upper Primeknit được dệt bởi tông màu xám chủ đạo, phối cùng sắc Đen outsole và màu trắng của hạt Boost quen thuộc chạy dọc midsole. Truy cập website shop giày thể thao đà nẵng để sở hữu ngay sản phẩm với mức giá tốt nhất bạn nhé.

Cho phần khung gồm khung ở gót và logo 3 sọc kiêm lỗ xỏ dây, màu Xám lại một lần nữa được sử dụng – nhưng nhờ chất liệu khác nên sắc tố cũng thay đổi tạo được độ tương phản cần thiết cho thiết kế.

Adidas Ultra BOOST 3.0 Gray sẽ có giá retail là 180$. Tuy nhiên bạn có thể lựa chọn phiên bản Replica chuẩn 1:1 chất lượng tốt nhất tại cửa hàng giày thể thao adidas đà nẵng Fandy mà giá thành chỉ bằng 1/3. Liên hệ với chúng tôi để có thể được tư vấn tốt nhất và trải nghiệm các sản phẩm hiện có mặt tại hệ thống cửa hàng.