3 Miễn phí 3 ngày đổi hàng
Miễn phí giao hàng nội thành
Thanh toán khi nhận hàng
Vấn đề thường gặp

Valentine khuyến mãi 2019 – “Mua giày cặp, rinh ngay áo đôi!”

Lễ tình nhân (Valentine) 2019 – Một dịp đặc biệt dành cho tình yêu đôi lứa. Bạn muốn tạo bất ngờ với nửa kia? Hay đang lên kế hoạch tỏ tình Crush. Bên cạnh Socola truyền thống, những món quà có giá trị sử dụng, thời trang cũng sẽ khiến người ấy hạnh phúc khôn xiết. Tham khảo chương trình khuyến mãi Valentine 2019 dưới đây và cùng Fandy làm cho Valentine năm nay trở nên ngọt ngào mỹ mãn nhé!

valentine khuyen mai 2019

Chương trình khuyến mãi Valentine 2019 của Fandy có gì?

Từ ngày 14 – 17/2 này, khi mua 2 sản phẩm giày thể thao Sneaker tại hệ thống cửa hàng Fandy. Bạn sẽ nhận ngay một cặp áo Couple siêu chất. Cho món quà Valentine thêm to bự, ý nghĩa khiến chàng/nàng hẳn rất bất ngờ và hạnh phúc. Còn gì tuyệt vời hơn khi cùng người ấy On-feet giày đôi, diện áo cặp trong những chuyến du lịch cùng nhau hay buổi hẹn hò đặc biệt đêm “tình nhân” phải không!

Bên cạnh đó, đây cũng là cơ hội ngàn vàng để “hạ gục” Crush mà bạn thầm thương trộm nhớ bấy lâu. Một món quà kèm đôi lời bày tỏ vào đúng thời điểm. Vì một Valentine tất cả đều xứng đáng được yêu thương. Fandy tin bạn sẽ thành công!

Chi tiết khuyến mãi Valentine 2019 – “Mua giày cặp, rinh ngay áo đôi!”

Thời gian: 14/02 đến 17/02/2019

Nội dung: Khi mua 2 sản phẩm giày tại Fandy, tặng ngay một cặp áo Couple

Áp dụng: Tất cả chi nhánh cửa hàng thuộc hệ thống Fandy Đà Nẵng

Thời gian địa điểm đã rõ, còn chần chờ gì mà không note Fandy vào list hẹn hò tối 14/02 này nào!

Ngoài việc cung cấp các sản phẩm quần áo, phụ kiện thể thao, giày thể thao tại Đà Nẵng chất lượng. Fandy còn là nơi để bạn bỏ túi kho kiến thức về thời trang & Sneakers. Vừa có thể tìm thấy những sản phẩm thời trang mới nhất, hot nhất đang được săn đón.