3 Miễn phí 3 ngày đổi hàng
Miễn phí giao hàng nội thành
Thanh toán khi nhận hàng
Vấn đề thường gặp

“Vans Old Skool” Replica – Tại sao không ?

Giày Vans Replica giá rẻ là một trong những đôi sneaker rất được giới trẻ yêu thích. Không chỉ với thiết kế ấn tượng, giày Vans còn sở hữu độ cân bằng trong các môn thể thao cũng không thua kém hàng chính hãng là mấy.

Lý do bạn nên sở hữu một đôi giày Vans Replica giá rẻ

Lý do đầu tiên mà giày Vans fake được ưa chuộng là bởi mức giá. Với một mức giá không cao cho lắm mà bạn có thể sở hữu ngay cho mình sản phẩm của một thương hiệu nổi tiếng thế giới. Đối với những bạn trẻ có thu nhập không cao hay không có khả năng tài chính thì đây là một sự lựa chọn rất khôn ngoan.

 

Từ thiết kế đến kiểu dáng của giày Vans Replica không có nhiều khác biệt so với hàng chính hãng. Thậm chí, các cơ sở sản xuất hàng fake còn có khả năng làm nhái từ tem, mã code cho tới bao bì, vỏ hộp.

Tuy là hàng Replica nhưng có lẽ khi đem ra so sánh ít ai có thể phân biệt được đâu là hàng nhái, đâu là hàng thật.

 

Chỉ khi kiểm tra mã code hay mua sản phẩm tại các cửa hàng phân phối, nhập khẩu hàng chính hãng từ Vans thì người mua mới phân biệt được.

Mặc dù là hàng Replica nhưng vẫn có chất lượng tốt, màu sắc đa dạng. Bạn có thể dễ dàng chọn lựa tại nhiều shop giày hơn là tập trung mua Vans chính hãng từ các cửa hàng uỷ quyền.

giày Vans fake giá rẻ-2

Tại sao cần chạy theo những mẫu Vans chính hãng đắt tiền trong khi túi tiền bản thân thì eo hẹp? Bạn sẽ phải cân nhắc đấy.

Đây chính là những lý do vì sao mà giày Vans Replica giá rẻ lại được ưa chuộng đến như vậy. Hãy liên hệ trực tiếp shop giày thể thao đà nẵng Fandy để nhận sự tư vấn tốt nhất từ đội ngũ nhân viên và chọn cho mình một phiên bản Replica chuẩn 1:1 tốt nhất, hiện đang có mặt tại cửa hàng.