3 Miễn phí 3 ngày đổi hàng
Miễn phí giao hàng nội thành
Thanh toán khi nhận hàng
Vấn đề thường gặp

Mẹo vệ sinh Nike Jordan 4 Retro Travis Scott sử dụng chanh

Vệ sinh một đôi giày được làm từ da lộn và Mesh luôn gây ra không ít khó khăn dù đối với người mới nhập môn, hay đã dày dặn kiến thức lẫn kinh nghiệm. Chính vì vậy, qua tìm hiểu cũng như thực nghiệm trực tiếp trên sản phẩm, Fandy đã tìm ra một mẹo đơn giản, dễ làm nhưng lại cực kỳ hiệu quả để khiến đôi giày da lộn bạn yêu thích trở lại sạch sẽ, sáng bóng như mới.Lấy ví dụ với giày Nike Jordan 4 Retro Travis Scott dưới đây! meo ve sinh giay Nike Jordan 4 Travis Scott su dung chanh

Sử dụng tẩy trắng giày Nike Jordan 4 Travis Scott nhanh, đơn giản, hiệu quả

Chanh từ lâu đã được biết đến là một loại quả có tính axit, giúp tẩy rửa một số vết bẩn trên các bề mặt nhất định, là loại nguyên liệu xuất hiện trong hầu hết các gian bếp, tủ lạnh của mọi gia đình. Vậy nên hãy tận dụng nó để đánh bay những vết bẩn bám dính vào Nike Jordan 4 Travis Scott, rất dễ làm mà lại cực kỳ hiệu quả đấy!

Chuẩn bị:

  • 1 quả chanh
  • Nước ấm

Các bước thực hiện:

  • Bước 1: Sử dụng 1/2 quả chanh vào từng bên giày
  • Bước 2: Dùng nó chà trực tiếp lên vết bẩn để loại bỏ chúng
  • Bước 3: Ngâm giày trong nước ấm + chanh khoảng 15 phút
  • Bước 4: Xả sạch bằng nước

Vậy là chúng mình đã vừa chia sẻ cho bạn vệ sinh giày Nike Jordan 4 Travis Scott hiệu quả với chanh. Bạn có thể làm theo từng bước như trên, hoặc sử dụng bình giặt giày và các phụ kiện vệ sinh giày chuyên dụng để đánh bay mọi vết bẩn chỉ trong tíc tắc một cách thần kỳ. Bên cạnh việc cung cấp, cập nhật liên tục những sản phẩm quần áo, phụ kiện thời trang, giày thời trang, giày thể thao tại Đà Nẵng. Fandy cũng luôn có sẵn mọi công cụ hỗ trợ bạn giải quyết mọi vấn đề liên quan đến Sneaker.

Đặt hàng qua Website chính thức của Fandy để hưởng các ưu đãi vô cùng hấp dẫn ngay hôm nay.