3 Miễn phí 3 ngày đổi hàng
Miễn phí giao hàng nội thành
Thanh toán khi nhận hàng
Vấn đề thường gặp

Với nghị lực phi thường – Một fan hâm mộ đã được Mr. Kayne gửi tặng phiên bản Yeezy BOOST “Cream White” Custome đặc biệt

Là một người cực kỳ hâm mộ Kayne West – Tyler Wesley không may bị bại liệt gần như toàn thân trong một tai nạn xe hơi cách đây 5 năm. Không chịu bỏ cuộc, anh miệt mài luyện tập và coi tai nạn này như là bài học, là động lực vô hình giúp anh vượt qua. Sau một thời gian dài, với nghị lực phi thường, sự kiên cường tuyệt vời đã giúp cho anh có thể ĐỨNG lên ĐI lại như người bình thường.

“5 years ago I was involved in a roll over car accident that left me paralyzed from the shoulders down. This is my progress today.. ♿?? pic.twitter.com/gMY131Lrik

— Tyler Wesley (@T_Wes44) May 21, 2017.”

200,000 lượt retweet và hơn 700,000 lượt yêu thích, đoạn tweet về câu chuyện này nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ đông đảo cộng đồng yêu giày trên khắp thế giới, trong đó có cả Mr. Kayne. Thấu hiểu những khó khăn đó là lớn như thế nào, bởi chính Kayne West cũng từng gặp phải một tai nạn tưởng chừng như không thể vượt qua vào năm 2002.

Cha đẻ của YEEZY Boost đã quyết định gửi tặng Wesley một phiên bản Yeezy Boost 350 V2 “Cream White” được Custome đặc biệt kèm theo một tấm thiệp do chính tay Kanye West viết có nội dung như sau:

“Tyler,

You are an inspiration
You show the world anything is possible
Thank you for sharing your journey”

-Kanye West-

Ngay sau đó Tyler Wesley đã đăng tải món qùa đầy ý nghĩa mà anh nhận được lên IG của mình và không quên gửi lời cảm ơn đến Kanye West cùng Adidas Original.

Theo dõi shop giày thể thao đà nẵng Fandy để cập nhật thêm nhiều phát hành mới, phối màu mới cũng như mọi chuyển biến về nền văn hóa sát mặt đất suốt 24 giờ qua.