3 Miễn phí 3 ngày đổi hàng
Miễn phí giao hàng nội thành
Thanh toán khi nhận hàng
Vấn đề thường gặp

X-CAT DISC – Mối lương duyên giữa BMW và PUMA

Công nghệ ô tô khi kết hợp với giày thể thao thì như thế nào nhỉ? Bạn đã từng nghĩ tới chưa? Sản phẩm được tạo ra có hình thù như thế nào? Hôm nay, Fandy sẽ mang đến cho bạn một siêu phẩm sneaker mang âm hưởng của dòng xe 4 bánh.

Kể từ năm 2008, khi mẫu xe BMW GINA Light Visionary Model được ra đời, từ concept đến chất liệu của dòng xe này đã tạo cảm hứng cho những nhà thiết kế sneaker. Họ tự hỏi liệu có thể tạo ra sự gắn kết nào giữa lớp vỏ kim loại bền bỉ của BMW và giày thể thao hay không. Kết quả là 8 năm sau, đứa con lai thần thánh giữa BMW và Puma mang tên X – Cat Disc ra đời.

Từ những ý tưởng ban đầu, Studio Designworks – một công ty con của BMW Group đã hợp tác cùng chú báo Đức Puma đã hợp tác để cho ra X – Cat Disc. Thoạt nhìn, đôi giày trông giống như những đôi sneaker khác. Tuy nhiên, nếu xem xét kĩ hơn, ta có thể thấy toàn thân giày được bao phủ bởi một lớp vỏ mỏng bằng vật liệu gina màu bạc. Lớp chất liệu này giống như làn da thứ hai của sản phẩm, giúp tạo nên độ co giãn linh hoạt. Phần mũi được gia công bởi những đường cắt laser độc đáo. Đặc biệt, phần đế giày được lấy cảm hứng từ những chiếc bánh ra trong xe ô tô tạo nên sự liên kết ổn định và linh hoạt. Xuất phát từ tư duy thiết kế ô tô, X – Cat Disc đạt được tính năng thoáng khí và đàn hồi cao, phù hợp với điều kiện vận động liên tục của con người. Một điểm đặc biệt nữa khiến người dùng yêu thích dòng sản phẩm này chính nằm ở phần buộc dây. Thay vì sử dụng cách thắt dây thông thường, X – Cat Disc được ưu tiên hệ thống Disc Puma. Với hệ thống này, người sử dụng chỉ cần xoay núm điều khiển, ngay lập tức dây giày sẽ tự động thắt hoặc mở theo ý muốn. Nhờ vậy sản phẩm được thiết kế đơn giản nhất có thể để mang lại sự tiện lợi cho người dùng.

Ông Torsten Hochstetter (Giám đốc sáng tạo toàn cầu của Puma) chia sẻ: “ Với X – Cat, chúng tôi muốn giải phóng sức sáng tạo của BMW và Puma. Chúng tôi sẽ chuyển đổi bản chất của chiếc xe biến hình GINA thành một đôi giày gọn gàng và thanh lịch”. X – Cat Disc giờ đây đã tạo nên dấu ấn trong lòng người yêu sneaker bởi chính sự đơn giản và tinh tế của nó.

Hãy cùng shop giày thể thao thời trang đà nẵng đón chờ những phiên bản cực hấp dẫn này trong thời gian sớm nhất tại hệ thống FANDY STORE, các bạn nhé!