3 Miễn phí 3 ngày đổi hàng
Miễn phí giao hàng nội thành
Thanh toán khi nhận hàng
Vấn đề thường gặp

Trọn bộ ý tưởng kinh doanh giày thể thao dành cho người mới!

Đời sống phát triển kéo theo nhu cầu lớn trong việc tập luyện và chơi thể thao. Đáp ứng nhu cầu đó, thị trường các mặt hàng thời trang thể thao, giày thể thao, giay the thao cao cap nhap khau ngày càng trở nên sôi động với vô số cửa hàng, shop giày trải khắp cả nước lẫn mạng xã hội. Là cơ hội kinh doanh hấp dẫn, không cần nguồn vốn dồi dào dành cho những bạn trẻ có đam mê và muốn tập tành kinh doanh.

Dù dễ bán, dù mang lại lợi nhuận cao nhưng để hiện thực hóa được điều đó, bạn không-thể-không trang bị cho mình một nền tảng kiến thức cơ bản về ý tưởng kinh doanh giày thể thao. Bao gồm mọi công đoạn từ tìm hiểu thị trường, thị hiếu khách hàng, cách lựa chọn mặt hàng phù hợp; cho đến cách nhận diện một nguồn hàng sỉ giày thể thao uy tín. Và dĩ nhiên tất cả đều sẽ hội đủ trong bài viết dưới đây, cùng Fandy tham khảo nhé!

y tuong kinh doanh giay the thao cho nguoi moi

Tìm hiểu đối tượng khách hàng của kinh doanh giày thể thao

Mỗi khách hàng, mỗi nhu cầu khác nhau. Với doanh nhân giàu có thì họ thường không quan tâm giá cả mà chỉ chú tâm vào chất lượng sản phẩm. Trong khi một học sinh, sinh viên thường chỉ tìm kiếm những mẫu giày thể thao superfake, replica giá rẻ, vừa túi tiền. Hiểu tâm lý khách hàng sẽ giúp việc tư vấn, buôn bán dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, cũng nên xác định nhóm khách hàng mục tiêu thích hợp về giới tính, độ tuổi, tầng lớp. Tránh việc đầu tư một cách tràn lan nhưng thiếu hiệu quả.

Trước khi quyết định kinh doanh giày thể thao, tự bản thân hãy trả lời những câu hỏi như:

  • Khách hàng yêu thích sản phẩm của thương hiệu nào?
  • Mức chi trả trung bình để mua giày thể thao?
  • Loại giày thể thao mà khách hàng cần, ưa chuộng?

y tuong kinh doanh giay the thao cho nguoi moi

y tuong kinh doanh giay the thao cho nguoi moi

y tuong kinh doanh giay the thao cho nguoi moi

Biết rõ về dòng sản phẩm giày thể thao mà bạn dự định kinh doanh

Bán một sản phẩm trong khi bạn chẳng hiểu gì về nó là một điều cực kỳ nguy hiểm. Phải trang bị kiến thức sản phẩm thì bạn mới có thể tư vấn, thuyết phục khách hàng mua sản phẩm đó. Nếu vị khách của bạn cần một đôi giày từ Off-White chẳng hạn? Bạn sẽ biết mình cần giới thiệu một đôi giày thể thao off-white như thế nào. Tốt hơn nữa nếu giày Sneaker cũng là một phần đam mê trong bạn.

y tuong kinh doanh giay the thao cho nguoi moi

y tuong kinh doanh giay the thao cho nguoi moi

Cần bao nhiêu vốn để kinh doanh giày thể thao

Vốn đầu tư là yếu tố tối quan trọng, cũng là phần quyết định trực tiếp đến việc kinh doanh giày thể thao của bạn. Dù bán dòng sản phẩm giày nào, phân khúc nào thì việc chuẩn bị sẵn một số vốn nhất định là bước không thể thiếu. Bên cạnh đó còn phải tính toán cách chi tiêu, đầu tư hợp lý vào từng mảng như tiền nhập hàng đợt đầu, tiền thuê mặt bằng cửa hàng (nếu có), tiền quảng cáo,…

Ngoài các chi phí chính, sẽ có những chi phí phát sinh trong quá trình đi vào hoạt động buôn bán. Nên hãy cân nhắc thật kỹ nếu bạn muốn kinh doanh được ổn định và phát triển dài lâu.

Nguồn hàng sỉ nhập ở đâu uy tín?

Sau khi đã lĩnh hội mọi phương diện nêu trên. Bước cuối cùng trong bộ “bí kíp” ý tưởng kinh doanh giày thể thao sport chính là tìm kiếm một nguồn hàng sỉ thật chất lượng, có độ uy tín cao. Bên cạnh các mối sỉ nhan nhản trên nhiều diễn đàn mạng xã hội. Bạn cũng có thể tham khảo những dịch vụ tuyển sỉ, ctv của giày thể thao tại Đà Nẵng từ Fandy. Hoặc liên hệ ngay tổng buôn thể thao Hồng Vận để được tư vấn tận tâm cùng nguồn hàng giày thể thao chất lượng, quy trình giao nhận 4 bước nhanh chóng.

y tuong kinh doanh giay the thao cho nguoi moi

Vậy là chúng mình đã vừa chia sẻ cho bạn ý tưởng kinh doanh giày thể thao dành cho người mới. Bên cạnh việc cung cấp, cập nhật liên tục những sản phẩm quần áo, phụ kiện thời trang, giày thời trang, giày thể thao tại Đà Nẵng. Fandy cũng luôn có sẵn mọi công cụ hỗ trợ bạn giải quyết mọi vấn đề liên quan đến Sneaker.

Đặt hàng qua Website chính thức của Fandy để hưởng các ưu đãi vô cùng hấp dẫn ngay hôm nay.