3 Miễn phí 3 ngày đổi hàng
Miễn phí giao hàng nội thành
Thanh toán khi nhận hàng
Vấn đề thường gặp

Yeezy 700 tiếp tục ra mắt màu mới , giá bán ngất ngưỡng

Thiết kế adidas Yeezy 700 MNVN với phối màu Phosphor sẽ được phát hành trên toàn thế giới vào ngày 24 tháng 4 với giá  140-220.$

Một số thông tin sơ bộ cho biết adidas sẽ phát hành 2 phiên bản tiếp theo của Yeezy 700 MNVN trên toàn cầu vào ngày 24/4

Phối màu Phosphor sở hữu vẻ ngoài bắt mắt và màu xanh neon nổi bật và bộ đệm Boost với những đường cắt lượn sóng quen thuộc của dòng Yeezy 700.

Và Bone sẽ trở thành lựa chọn của những ai yêu thích sự tối giản với màu xám trung tính phù hợp với nhiều kiểu đồ

Adidas Yeezy 700 MNVN với bản phối màu Phosphor và Bone sẽ được phát hành trên toàn cầu từ ngày 24/4.

Thiết kế của Yeezy 700 MNVN không thay đổi nhiều so với Yeezy 700. Tuy nhiên, số 700 sẽ được in lớn trên thân giày, tạo điểm nhấn cho các tín đồ của mẫu giày này.

Trong điều kiện phù hợp, số 700 sẽ tạo hiệu ứng phản chiếu. Giày này được đặc trưng bởi một đế dày ở gót chân và mỏng

dần về phía mũi giày.

Đầu tháng 2, Yeezy cũng đã phát hành phiên bản 700 MNVN bao gồm bảng màu có tên Triple Black và Orange. Tuy nhiên, thiết kế này khiến người hâm mộ cảm thấy thất vọng vì họ muốn có một biến thể mới, thay vì tổ chức lại thiết kế cũ.

Tuy nhiên, sau khi ra mắt hai phối màu này đã nhanh chóng được bán hết trên các trang web bán hàng trực tuyến và được đẩy lên gấp đôi giá.

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear được cập nhật liên tục trên website và fanpage của Fandy shop giày thể thao đà nẵng trong thời gian tới nhé.