3 Miễn phí 3 ngày đổi hàng
Miễn phí giao hàng nội thành
Thanh toán khi nhận hàng
Vấn đề thường gặp

Yeezy làm từ Tảo Biển tuy xấu nhưng vẫn bán sạch

Ngay từ ngày đầu tiên bán hàng, thiết kế của Kanye West đã nhận được nhiều bình luận tiêu cực từ cư dân mạng.

Tháng 11 năm ngoái, Kanye West đã tham dự lễ hội Đổi mới công ty nhanh và thảo luận về sự chuyển đổi của Yeezy. Nhà thiết kế đã tiết lộ kế hoạch sản xuất bền vững Bọt Runner từ tảo thu hoạch, sau đó pha trộn với một vật liệu EVA.

Đặc biệt, Yeezy Bọt Runner cũng là dòng giày đầu tiên được sản xuất tại Mỹ. Ngoài ra, Kanye West cho biết thương hiệu của anh đang khám phá sự chuyển đổi từ thuốc nhuộm có hại sang tự nhiên để tìm kiếm sự bền vững hơn.

Sau nhiều ngày tháng chờ đợi, thiết kế tảo biển của Kanye West cũng đến ngày trình làng. Ảnh: Nice Kicks.

Giống như nhiều mẫu giày khác, Yeezy Bọt Runner đã nhận được nhiều lời trêu chọc và chê bai khi lần đầu tiên xuất hiện. Những đôi giày Kanye West này đã được ví như Crocs.

Yeezy Mafia từng đăng một bản cập nhật về tình trạng của sản phẩm mới này. Hầu hết mọi người nhận xét rằng nó trông “xấu”. Bên cạnh đó, có một tài khoản viết: “Mọi người ghét tất cả. Sau đó, khi đôi giày được phát hành, họ nhận ra nó lại tuyệt vời”.

Kanye West có xu hướng đi trước và tặng người thân, bạn bè những thiết kế mới nhất không có trên kệ của nó. Rapper A $ AP Ferg cũng không ngoại lệ. Ông mô tả cảm giác thoải mái khi mang những đôi giày rong biển này.

“Đây là những đôi giày tốt nhất trên thị trường hiện nay”, giọng ca Jet Lag chia sẻ vào tháng 3 trong một cuộc phỏng vấn với Sneaker Freaker.

Thiết kế nhiều lỗ ở phần thân trên giúp tạo sự thông thoáng tối đa. Đây cũng là một điểm nổi bật, mang đến sự khác biệt cho đứa con tinh thần mới của Kanye West.

Theo Nice Kicks báo cáo từ đầu tháng 4, đôi giày này chưa được phát hành chính thức nhưng nhiều bản sao giả đã xuất hiện trên thị trường. Đây là một vấn đề gây ra nhiều thương hiệu thời trang.

 Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear được cập nhật liên tục trên website và fanpage của Fandy shop giay the thao da nang trong thời gian tới nhé.