3 Miễn phí 3 ngày đổi hàng
Miễn phí giao hàng nội thành
Thanh toán khi nhận hàng
Vấn đề thường gặp

Yeezy mới nhất bị chê xấu, có giá đắt đỏ vẫn đắt hàng

Đầu năm nay, Kanye West liên tục phát hành các bản phối và giày Yeezy mới đầy hứa hẹn.

Thiết kế lạ mắt , độc đáo

Hình ảnh của adidas Yeezy Boost 700 V3 Mist đã được tiết lộ từ lâu. Ngoại hình khác thường khiến mọi người liên tưởng đến họa tiết camo ACU của quân đội Mỹ. Kéo dài trên thân trên là lỗ, do đó người dùng có thể điều chỉnh dây giày tùy ý.

Mới trong dòng 380 này là duy nhất. Thay vì hoa văn quen thuộc trên 350 V2, Kanye West đã làm mới thiết kế bằng lớp phủ cao su màu trắng đục, mịn. Nhà sản xuất cung cấp 3 cỡ giày cho người lớn, trẻ em và trẻ em. Chúng có giá lần lượt là 230 USD, 170 USD và 150 USD. Adidas Yeezy Boost 700 V3 Mist được phát hành vào ngày 25 tháng 3.

Kiểu dáng gồ gề nhưng vẫn tạo điểm nhấn , sức hút

Adidas Yeezy Boost 700 V3 Alvah hứa hẹn sẽ khiến các “đầu giày” phát điên. Nó sở hữu thiết kế cao cấp hơn so với phiên bản V1 và V2, khiến nó trở nên tối giản hơn. Vào cuối năm 2019, Kanye West đã phát hành loạt V3 màu trắng đầu tiên có tên Azael, nhanh chóng trở thành chủ đề được nhiều người quan tâm.

Hai sản phẩm tiếp theo cũng được ra mắt vào mùa xuân của dòng Yeezy Boost 350 V2. Chúng tương ứng được gọi là lanh và Zyon. Giống như Desert Sage, cả hai cặp đều có đường kẻ mắt cá chân sáng màu. Vải lanh mang đến phong cách trẻ trung với màu vàng kem. Zyon, trong khi đó, bình tĩnh hơn với bộ lông màu nâu cát. Tuy nhiên, Kanye đã khiến một bộ phận những người theo dõi anh thất vọng khi không đưa tab gót chân lên phiên bản mới.

Vào ngày 21 tháng 3, adidas Yeezy Boost 350 V2 Cinder đã chính thức ra mắt. Nó có một hỗn hợp của màu đen và màu nâu. Bên cạnh đó, các tính năng của dòng 350 V2 vẫn giữ nguyên.

Adidas Yeezy Boost 350 V2 Desert Sage ra mắt trước đó lại có ngoại hình tươi sáng với tông màu bạc hà nhạt chiếm chủ đạo.

Tuy là bản phối mới, nó lại được nhận xét mang màu sắc cũ. Đôi giày này gợi cho người nhìn liên tưởng đến phối màu Beluga đã ra mắt trước đó.Điểm sáng của sản phẩm lên kệ ngày 14/3 chính là đường viền cam sáng.

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear

Được cập nhật liên tục trên website và fanpage của Fandy shop giay the thao da nang  trong thời gian tới nhé.