3 Miễn phí 3 ngày đổi hàng
Miễn phí giao hàng nội thành
Thanh toán khi nhận hàng
Vấn đề thường gặp

Thương hiệu ZOZOTOWN – Tương lai của ngành thời trang trực tuyến

“Thời kỳ con người phải phù hợp với quần áo đã qua rồi. Đây là kỷ nguyên mới mà quần áo phải phù hợp với con người”.

Zozotown là gì? May đo trực tuyến là như thế nào?

Thương hiệu Zozotown có gì đặc biệt?

Zozotown là gì? –  Đó là thương hiệu thời trang đầu tiên kết hợp giữa công nghệ và may đo để tạo nên những thiết kế đúng nghĩa dành riêng cho bạn.

Ra đời bởi công ty Nhật Bản – Start Today. Zozo mang đến giải pháp tuyệt vời nhằm gỡ rối “nút thắt” của ngành thời trang trực tuyến. Khi phần lớn người dùng đều quan ngại việc không thể thử; cũng không thể biết sản phẩm mình yêu thích có size phù hợp hay không.

thuong hieu Zozotown la gi

Cách may đo trực tuyến bằng công nghệ của Zozotown

Theo đó, thứ “vũ khí” mà nhãn hàng đưa ra là Zozosuit – Một bộ đồ bó sát màu Đen với 400 dấu mốc trắng bao phủ xung quanh. Khách hàng mặc nó rồi chụp ảnh bằng Smartphone qua ứng dụng được chỉ định. Các họa tiết chấm bi đồng bộ hóa cùng dữ liệu ảnh chụp sẽ ghi lại số đo cụ thể nhất.

Cuối cùng là tiến hành xem & đặt mua sản phẩm sau khi tùy chỉnh, bổ sung những chi tiết, màu sắc,.. như ý muốn.

thuong hieu Zozotown la gi

Zozo hiện đang tập trung nhiều vào mảng thời trang hằng ngày và thời trang công sở. Tham vọng lớn lao, chiến lược phát triển dài hạn, Start Today khẳng định sẽ sớm đưa Zozo đứng cạnh hàng ngũ Fast Retailing (sở hữu Uniqlo), Inditex (sở hữu Zara). Quyết tâm hiện thực hóa một “tương lai không có kích thước”.

thuong hieu Zozotown la gi

(Yusaku Maezawa – Tỷ phú Nhật Bản, nhà sáng lập Start Today)

Vậy là chúng mình đã hoàn thành bài chia sẻ về Zozotown, Zozotown là gì?, cách may đo trực tuyến bằng công nghệ độc quyền của Zozotown. Nếu có hứng thú về thương hiệu này, cũng như công nghệ đầy triển vọng này, đừng quên theo dõi các bài viết liên quan được cập nhật liên tục tại Website!

Bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm quần áo, phụ kiện thời trang, giày thời trang, giày thể thao tại Đà Nẵng chất lượng. Fandy còn là nơi để bạn bỏ túi kho kiến thức về thời trang & Sneakers. Những phát hành mới, những tin tức mới sẽ đều đặn lên sóng mỗi ngày, mỗi tuần. Theo dõi Website chính thức của Fandy, đặt mua sản phẩm để hưởng các ưu đãi vô cùng hấp dẫn ngay hôm nay.